Lắp đặt bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Liên Chiểu

Cơ điện lạnh Tiên Phong chuyên cung cấp các sản phẩm máy nóng lạnh, máy điều hòa, Lắp đặt bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Liên Chiểu – Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp giá tốt. Qua đó  chúng tôi cung cấp  một giải pháp toàn diện cho hệ thống nước nóng trung tâm với tiêu chí chất lượng , xuất xứ  phù hợp cho nhiều sự lựa chọn đa dạng tới công trình.

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Liên Chiểu

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Liên Chiểu

Bình nước nước nóng bơm nhiệt Heat Pump

Là cuộc cách mạng năng lượng hiện nay trên toàn thế giới. Máy bơm nhiệt Heat Pump nổi tiếng về sự an toàn, khả năng tiết kiệm năng lượng. Bảo vệ môi trường, và thuận tiện khi sử dụng.

Heat Pump là một thiết bị máy bơm nhiệt làm nóng nước bằng năng lượng tự nhiên. Từ không khí và năng lượng từ mặt trời. Heat Pump hoạt động dựa trên nguyên tắc nhiệt động lực học. Sử dụng năng lượng chuyển từ môi trường này qua môi trường khác. Hệ thống được vận hành theo 2 chiều là nóng và lạnh, có thể sưởi ấm và làm mát.

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Hải Châu

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Liên Chiểu

Ưu điểm của hệ thống bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump

 • Tiết kiệm điện 75%: Được làm nóng bằng cách hấp thụ rất nhiều nhiệt năng sẵn có trong không khí. Có thể tiết kiệm đến 75% lượng điện năng tiêu thụ.
 • An toàn và bảo vệ môi trường: Không đốt cháy, không khí thải, CO và các khí độc hại khác. Điện và nước được tách biệt hoàn toàn, đảm bảo không có nguy cơ rò rỉ điện.
 • Không cần bảo trì đặc biệt: Chỉ cần thiết lập đơn giản, máy có thể kiểm soát nhiệt độ nước, mực nước và chu kỳ tự động. Không cần bảo dưỡng đặc biệt.
 • Sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn: Không phụ thuộc vào thời tiết nắng hay mưa như máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bất kể trong điều kiện thời tiết nào, Máy nước nóng bơm nhiệt đều có thể tạo ra nước nóng miễn là có không khí xung quanh nó.

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Liên Chiểu

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Liên Chiểu

Cấu tạo của bình nước nóng bơm nhiệt heat pump

Máy có 4 thành phần chính là máy nén, van tiết lưu và hai bộ trao đổi nhiệt (giàn bay hơi và giàn ngưng). Với nguyên lí hoạt động như vậy, máy nước nóng bơm nhiệt là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu. Tạo ra nguồn nước nóng giá rẻ mà không thiết bị gia nhiệt nào có thể so sánh được .

Thiết bị máy bơm nhiệt được  dùng  cho nước nóng  trung tâm trong sinh hoạt , hồ bơi , nhà máy sản xuất công nghiệp , chế biến thực phẩm, đặc biệt ưu điểm vượt trội khi lắp đặt cho  khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, villa biển, biệt thự sử dụng  máy nước nóng trung tâm, máy bơm nhiệt   gia đình.

Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng bơm nhiệt Heat pump

Theo nguyên lý thì nhiệt luôn truyền từ nơi có nhiệt độ cao sang nơi có nhiệt độ thấp. Nhưng với hệ thống heatpump bạn có thể dùng bơm để bơm nước từ dưới thấp lên cao và dùng bơm nhiệt di chuyển nhiệt từ nguồn nhiệt thấp (không khí môi trường xung quanh) tới nguồn nhiệt cao hơn ( bình chứa nước nóng).

 1. Máy sẽ thu hồi nhiệt lượng từ môi trường xung quanh như không khí, ánh sáng, mặt trời,.. và vận chuyển nguồn nhiệt tới máy nén.
 2. Tại máy nén, các nguồn nhiệt này sẽ nhanh chóng bị nén lại để gia tăng nhiệt độ một cách nhanh nhất
 3. Khi các luồng chất được làm nóng, chúng sẽ nhanh chóng được chuyển tới máy ngưng tụ. Sau đó, các luồng chất này sẽ được giải phóng nguồn nhiệt lượng để cung cấp cho thiết bị sưởi
 4. Kết thúc quá trình, các lưu chất sau khi được tăng nhiệt lượng sẽ tiếp tục đi qua van giảm áp để trở lại máy sấy và đi ra môi trường cần cấp nhiệt để tiếp tục thực hiện một chu trình mới.

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Liên Chiểu

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Liên Chiểu

Địa chỉ cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt heat pump tại Liên Chiểu, Đà Nẵng

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Liên Chiểu

 • Sản phẩm của: Cơ điện lạnh Tiên Phong là nhà phân phối uy tín, cung cấp các sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ chất lượng quốc tế như: CCC, CE, SASO, ISO-9001, ISO-1400, ROHS…
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đẩy nhanh tốc độ các khâu, đáp ứng thời gian giao hàng và thi công dự án nhanh.
 • Với đội ngũ kỹ sư tư vấn thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, Tiên Phong luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các series sản phẩm máy nước nóng từ dân dụng đến công nghiệp, với kiểu dáng hiện đại. Công năng vượt trội, và đặc biệt là siêu tiết kiệm điện. Bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Liên Chiểu.
 • Khách hàng luôn được tiếp cận và đổi mới công nghệ. Cập nhật ứng dụng tiến bộ khoa học hệ thống, tận dụng trình độ sản xuất tiên tiến.
 • Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực miền Trung như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,Tiên Phong cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp.

 

Thông tin doanh nghiệp

CƠ ĐIỆN LẠNH TIÊN PHONG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0906.386.810 – 0901.563.215

Email: minhphong009th@gmail.com

Website: codienlanhtienphong.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *