Lắp đặt bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà

Bình nước nóng Heat pump đang được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống sinh hoạt hiện nay của người dân từ thành thị đến nông thôn. cơ điện lạnh Tiên Phong là đơn vị chuyên lắp đặt bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà – Đà Nẵng.

Tìm hiểu chung về máy nước nóng bơm nhiệt Heatpump

Máy nước nóng tổng heatpump là thiết bị được tạo ra nhằm mục đích tạo ra nước nóng phục vụ sinh hoạt hay công nghiệp thay thế những thiết bị tạo ra nước nóng truyền thống.

Nguyên lý hoạt động

Máy nước nóng tổng heatpump vận hành theo cơ chế ngược lại hoàn toàn với điều hòa không khí. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý nhiệt động lực học. Nhiệt lượng được chuyển từ môi trường này sang môi trường khác. Máy nước nóng tổng heatpump hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ 7 độ C đến 50 độ C.

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà

Ứng dụng của máy bơm nhiệt Heat pump trong công trình 

  • Hệ thống nước nóng cho Nhà  ở gia đình, biệt thư
  • Hệ thống nước nóng Heater Pump cho khách sạn, resort
  • Hệ thống nước nóng Heater Pump Hồ bơi Biệt thự khách sạn

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà

Các lợi ích của máy bơm nhiệt Heat Pump

Là thiết bị thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng

Nguyên lý hoạt động của bơm nhiệt chính là việc lấy năng lượng từ nguồn nhiệt thấp (không khí, nguồn nước, độ ẩm), chuyển hóa chúng thành nguồn nước nóng ở nhiệt độ cao. Thiết bị không hề dùng điện năng để làm nóng nước, vì thế xét về độ thân thiện và an toàn cho người sử dụng thì bình nước nóng Heat Pump là sự lựa chọn số hàng đầu.
bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà
bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà

Dễ dàng lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng

Không giống như các loại máy nước nóng khác cần có các kỹ thuật viên ngồi túc trực mà dòng máy này rất dễ vận hành, chỉ việc cắm điện và tận hưởng nguồn nước nóng của máy đưa ra. Mà không cần đợi khi đang sử dụng mà máy hết nước.
Cũng giống như nhiều thiết bị khác, sau khi sử dụng một thời gian, chúng ta cần phải vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ theo thời gian sử dụng. Mục đích ở đây là làm tăng tuổi thọ của tất cả các linh kiện của máy. Nếu bình thường, mọi người hay gọi cho nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để vệ sinh máy thì bây giờ các bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí không nhổ cho việc này, là do bạn tự động kiểm tra và vệ sinh máy một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt heat pump tại Sơn Trà, Đà Nẵng

  • Sản phẩm của: Cơ điện lạnh Tiên Phong là nhà phân phối uy tín, cung cấp các sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ chất lượng quốc tế như: CCC, CE, SASO, ISO-9001, ISO-1400, ROHS…
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đẩy nhanh tốc độ các khâu, đáp ứng thời gian giao hàng và thi công dự án nhanh.
  • Với đội ngũ kỹ sư tư vấn thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, Tiên Phong luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các series sản phẩm máy nước nóng từ dân dụng đến công nghiệp. Với kiểu dáng hiện đại, công năng vượt trội, và đặc biệt là siêu tiết kiệm điện. Bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà.
  • Khách hàng luôn được tiếp cận và đổi mới công nghệ. Cập nhật ứng dụng tiến bộ khoa học hệ thống, tận dụng trình độ sản xuất tiên tiến.
  • Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực miền Trung như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,Tiên Phong cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp.

 

Thông tin doanh nghiệp

CƠ ĐIỆN LẠNH TIÊN PHONG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0906.386.810 – 0901.563.215

Email: minhphong009th@gmail.com

Website: codienlanhtienphong.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *