Lắp đặt bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ

cơ điện lạnh Tiên Phong là đơn vị chuyên cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ .Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump hiện đang là một sự lựa chọn ưu tiên số 1 và được sử dụng phổ biến. Heat pump không chỉ giúp tối ưu hiệu suất cung cấp nước nóng. Mà còn rất tiết kiệm điện năng, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ

Giới thiệu về máy bơm nhiệt Heat Pump

Trong tự nhiên, nhiệt lượng di chuyển từ nhiệt độ cao tới thấp. Máy nước nóng bơm nhiệt cho phép nhiệt lượng di chuyển theo chiều ngược lại. Mà chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ năng lượng cung cấp (từ điện, xăng…). Do đó máy nước nóng bơm nhiệt có thể vận chuyển nhiệt lượng lấy từ môi trường tự nhiên. Tới một căn hộ hoặc một khu nhà cao tầng.

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ

Về lý thuyết, nhiệt lượng được vận chuyển bởi máy bơm nhiệt tới nơi cần cung cấp. Sẽ bằng nhiệt lượng lấy từ môi trường cộng với năng lượng dùng để chạy máy bơm. Một máy bơm nhiệt chạy điện điển hình có công suất 100 kWh nhiệt lượng với chỉ từ 20-40 kWh điện năng tiêu thụ. Một số máy bơm nhiệt dùng trong công nghiệp còn có thể đạt được hiệu năng lớn hơn. Ví dụ như công suất 100 kWh chỉ tiêu thụ 3-10 kWh điện năng.

Nguyên lý hoạt động của Máy nước nóng bơm nhiệt Heat pump

– Lấy nhiệt độ của môi trường để làm nóng nước thông qua chất lỏng dễ bay hơi  (R410). Theo chu trình Carnot (ngược với máy điều hòa)

Chu trình kín gồm 4 bước

  1. Môi chất R410 ở dạng lỏng, nhiệt độ thấp, áp suất thấp, hấp thu nhiệt lượng từ môi trường. Thông qua dàn trao đổi nhiệt bay hơi chuyển sang dạng khí ở nhiệt độ cao, áp suất thấp .
  2. R410 ở dạng khí được dẫn qua máy nén để tăng áp suất, tiếp tục tăng nhiệt độ lên cao hơn.
  3. Khí R410 có áp suất cao, nhiệt độ cao được dẫn qua bộ phận trao đổi nhiệt nằm trong nước lạnh ( ống kim loại dạng xoắn ). Tại đây khí truyền nhiệt sang nước lạnh, làm nóng nước và ngưng tụ thành dạng lỏng R410 ở áp suất cao, nhiệt độ thấp.
  4. Chất lỏng R410 ở áp suất cao được chuyển qua van tiết lưu để giảm áp suất, trở thành R410 ở dạng lỏng với nhiệt độ/áp suất thấp. Và tiếp tục bắt đầu lại 1 chu trình 4 bước như trên.

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ

Ưu điểm vượt trội của bơm nhiệt Heat Pump

– Máy bơm nhiệt được đánh giá có độ bền khá lâu, chi phí về bảo hành sửa chữa cũng không quá tốn kém và đặc biệt bơm nhiệt rất ít  khi xảy ra tình trạng hỏng hóc.

– Giúp cải thiện những vấn đề rò rỉ điện sẽ bị hạn chế đến mức thấp nhất.

– Sản phẩm được sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên là không khí và năng lượng mặt trời nên giảm thiểu được chi phí trong quá trình sử dụng, rất phù hợp cho vấn đề bảo vệ môi trường.

– Cung cấp nước nóng nhanh khi cần sử dụng, không cần phải chờ lâu do công suất của bơm nhiệt tạo ra gấp 4 lần so với các loại máy thông thường nên có thể cung cấp một lượng nước lớn khi cần.

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ

– Hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng: Thiết bị có hiệu suất cao và chi phí vận hành thấp. Hiệu suất của thiết bị đạt 400%. Do đó lượng điện năng do bình nước nóng bơm nhiệt tiêu thụ để làm nóng cùng 1 lượng nước so với khi sử dụng bình nóng lạnh dùng điện thông thường chỉ bằng 1/4.

– Thiết bị được vận hành tuyệt đối an toàn với người dùng, không bị xảy ra tình trạng rò điện gây nguy hiểm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Địa chỉ cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt heat pump tại Liên Chiểu, Đà Nẵng

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ

  • Sản phẩm của: Cơ điện lạnh Tiên Phong là nhà phân phối uy tín, cung cấp các sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ chất lượng quốc tế như: CCC, CE, SASO, ISO-9001, ISO-1400, ROHS…
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đẩy nhanh tốc độ các khâu, đáp ứng thời gian giao hàng và thi công dự án nhanh.
  • Với đội ngũ kỹ sư tư vấn thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, Tiên Phong luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các series sản phẩm máy nước nóng từ dân dụng đến công nghiệp, với kiểu dáng hiện đại. Công năng vượt trội, và đặc biệt là siêu tiết kiệm điện. Bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ.
  • Khách hàng luôn được tiếp cận và đổi mới công nghệ. Cập nhật ứng dụng tiến bộ khoa học hệ thống, tận dụng trình độ sản xuất tiên tiến.
  • Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực miền Trung như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,Tiên Phong cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp.

 

Thông tin doanh nghiệp

CƠ ĐIỆN LẠNH TIÊN PHONG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0906.386.810 – 0901.563.215

Email: minhphong009th@gmail.com

Website: codienlanhtienphong.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *