Cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt heat pump Đà Nẵng

Cơ điện lạnh Tiên Phong là nhà thầu cơ điện chuyên thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện Lạnh với các hạng mục như: Sửa chữa điều hòa trung tâm VRV, Chiller; thi công, lắp đặt điều hòa VRV, Chiller; Thi công, lắp đặt kho lạnh; Sửa chữa kho lạnh; Lắp đặt hệ thống thông gió; Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa; Lắp đặt, sửa chữa điều hòa; Lắp đặt ống đồng điều hòa, Cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt heat pump Đà Nẵng.

Giải pháp máy bơm nhiệt là gì?

Máy bơm nhiệt (Heat Pump) là một thiết bị làm nóng nước bằng năng lượng tự nhiên từ không khí và năng lượng từ mặt trời. Heat Pump hoạt động dựa trên nguyên tắc nhiệt động lực học, sử dụng năng lượng chuyển từ môi trường này qua môi trường khác. Hệ thống được vận hành theo 2 chiều là nóng và lạnh, có thể sưởi ấm và làm mát.

Là “cuộc cách mạng năng lượng” hiện nay trên toàn thế giới. Giải pháp cấp nước bằng heatpump nổi tiếng về sự an toàn, khả năng tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, và thuận tiện khi sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng bơm nhiệt

Bơm nhiệt hoạt động dựa trên tính chất vật lý – bay hơi và ngưng tụ của môi chất lỏng. Quá trình trao đổi nhiệt được tạo ra nhờ máy nén Compressor nén ở áp suất cao. Môi chất (gas 134A hoặc 410) sau khi được nén ở áp suất cao sẽ được dẫn vào ống ruột gà của bộ phận trao đổi nhiệt. Tại đây môi chất sẽ ngưng tụ hóa lỏng. Quá trình hóa lỏng của môi chất sinh nhiệt rất cao. Nguồn nước trong bình sẽ hấp thụ nhiệt này thông qua bơm tuần hoàn đẩy nước vào bộ phận trao đổi nhiệt. Sau khi được lấy hết nhiệt, môi chất lạnh hóa lỏng hoàn toàn được dẫn qua tiết lưu giảm áp suất để chuyển về trạng thái hơi. Lúc này tại dàn bay hơi môi chất lạnh ở dạng khí sẽ thu nhiệt của môi trường xung quanh để dần nóng lên, quạt tản nhiệt sẽ hỗ trợ môi chất hóa hơi hoàn toàn rồi quay về máy nén để tiếp tục quá trình nén và trao đổi nhiệt. Nhiệt độ nước trong bình chứa sẽ nóng dần lên đến nhiệt độ cài đặt.

bình nước nóng bơm nhiệt heat pump Đà Nẵng

Ưu điểm của bình nước nóng Heart Pump

Thân thiện với môi trường

Bơm nhiệt không sử dụng vật liệu gây hại cho môi trường, hấp thụ nhiệt năng tự nhiên và tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ cộng đồng.

Tiết kiệm năng lượng

Chỉ sử dụng 25% năng lượng bên ngoài từ điện, bơm nhiệt vẫn đạt hiệu suất làm nóng

Thiết kế hiện đại

bình nước nóng bơm nhiệt heat pump Đà Nẵng

Trang bị bộ xử lý hoàn toàn tự động

Các thương hiệu bình nước nóng bơm nhiệt mà X-LINE phân phối

Thương hiệu Panzer

PANZER là dòng sản phẩm Heat Pump chuyên dụng thuộc sở hữu thương hiệu của NEOS COR. Dòng thiết bị cao cấp này được chính đội ngũ chuyên gia NEOS nghiên cứu và phát triển.

bình nước nóng bơm nhiệt heat pump Đà Nẵng

bình nước nóng bơm nhiệt heat pump Đà Nẵng

Sản phẩm sử dụng máy nén của các nhãn hiệu nổi tiếng như Panasonic, Copeland… Sử dụng gas lạnh, xanh, sạch, an toàn ít gây ô nhiễm cho môi trường cho cuộc sống an lành và bền vững hơn.

bình nước nóng bơm nhiệt heat pump Đà Nẵng

bình nước nóng bơm nhiệt heat pump Đà Nẵng

Địa chỉ cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt heat pump Đà Nẵng

  • Sản phẩm chính hãng: Cơ điện lạnh Tiên Phong là nhà phân phối uy tín, cung cấp các sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ chất lượng quốc tế như: CCC, CE, SASO, ISO-9001, ISO-1400, ROHS…
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đẩy nhanh tốc độ các khâu, đáp ứng thời gian giao hàng và thi công dự án nhanh.
  • Với đội ngũ kỹ sư tư vấn thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, Tiên Phong luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các series sản phẩm máy nước nóng từ dân dụng đến công nghiệp, với kiểu dáng hiện đại, công năng vượt trội, và đặc biệt là siêu tiết kiệm điện.
  • Khách hàng luôn được tiếp cận và đổi mới công nghệ, cập nhật ứng dụng tiến bộ khoa học hệ thống, tận dụng trình độ sản xuất tiên tiến.

 

Thông tin doanh nghiệp

CƠ ĐIỆN LẠNH TIÊN PHONG

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *