Cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Hòa Vang

 Máy nước nóng bơm nhiệt hay còn gọi là máy bơm nhiệt nước nóng- Cách gọi khác là Máy Bơm Nhiệt Heat Pump, một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác, nguyên lý làm việc của máy bơm nhiệt ngược lại với máy điều hòa không khí. Cơ điện lạnh Tiên Phong là đơn vị chuyên cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Hòa Vang – TP. Đà Nẵng.

Máy nước nóng Bơm Nhiệt có nhiệm vụ chính là tạo ra nguồn nước nóng thay thế các phương pháp làm nóng truyền thống như Bình Nóng Lạnh, Lò Hơi, Hồng Ngoại, Boiler, Thanh Đốt Điện Trở….. giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm tối đa tiền điện.

Hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump là gì?

Hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump sử dụng máy bơm nhiệt Heat Pump. Làm nóng nước bằng cách hấp thụ nhiệt từ môi trường xung quanh. Gia nhiệt lên gấp nhiều lần và truyền cho nước, làm nóng nước. Quá trình gia nhiệt tiêu tốn một lượng năng lượng ít hơn. So với điện năng sử dụng trong bình nước nóng truyền thống nhiều lần.

Hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng môi chất lạnh là Gas r134a. Chống cháy, nổ, rất an toàn với môi trường. Với công nghệ nhiệt động lực học này. Hệ thống nước nóng trung tâm có thể cung cấp nước nóng sử dụng cho các nhu cầu sinh hoạt. Như tắm giặt, cung cấp cho máy rửa bát, máy giặt. Tiết kiệm điện năng đến 80% so với các công nghệ truyền thống.

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Hòa Vang

Ưu điểm nổi bật của máy bơm nhiệt heat pump

Luôn có nước nóng trong mọi trường hợp

Đối với hình thức kinh doanh khách sạn, sự hài lòng của khách hàng luôn được đánh giá là ưu tiên số một. Và việc sử dụng nước tắm mỗi ngày là một trong những nhu cầu cần thiết được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Trong khi các thiết bị khác như máy nước nóng năng lượng mặt trời thì phụ thuộc vào thời tiết, các thiết bị làm nóng khác thì thiếu ổn định.

Độ ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Máy bơm nhiệt heat pump đã được kiểm định chất lượng và được đánh giá mang đến độ ổn định cao cho người dùng. Đồng thời, sản phẩm có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Ngũ Hành Sơn

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Hòa Vang

An toàn tuyệt đối khi sử dụng

Hệ thống heat pump được đun nóng gián tiếp thông việc truyền nhiệt của môi lạnh R410A sang nước trong bình bảo ôn, không dùng điện để đun nước trực tiếp giống như bình nóng lạnh. Thiết bị an toàn đối với người sử dụng không bị rò điện gây nguy hiểm cho người sử dụng

Dễ dàng lắp đặt và sửa chữa

Việc lắp đặt máy nước nóng bơm nhiệt vô cùng đơn giản và dễ dàng mà không cần phải có các kỹ thuật viên ngồi túc trực như các dòng máy nước nóng khác. Việc bạn cần làm chỉ là cắm điện và tận hưởng nguồn nước nóng mà máy tạo ra cực kỳ nhanh chóng.

Ngoải ra, bạn cũng không phải lo ngại tình trạng bị cáu cặn và thường xuyên phải gọi nhân viên đến bảo dưỡng như những dòng máy nóng lạn

Cấu tạo bơm nhiệt Heat Pump

Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump là thiết bị có công suất lớn. Máy được sử dụng nhiều trong các công trình công nghiệp lớn mang lại hiệu quả cao và được tính toán kỹ lưỡng khi thiết kế hệ thống máy. Máy được thiết kế các bộ phận kết hợp với nhau hoàn hảo giúp quá trình hoạt động diễn ra liên tục. cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Liên Chiểu

Bộ phận máy nén

Máy nén có đặc điểm thiết kế phần lõi rất ổn định, chắc chắn và sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng. Chính vì vậy, quá trình hoạt động luôn đảm bảo ổn định hơn, chi phí bảo trì bảo dưỡng được tiết kiệm.

Bộ trao đổi nhiệt

Bộ trao đổi nhiệt của máy bơm nước nóng nhiệt heat pump được làm bằng chất liệu Titanium dạng cuộn lò xo. Điều này hỗ trợ gia tăng nhiệt độ làm nước nóng hiệu quả, nước có thể lên đến 80 độ C.

Bộ phận trao đổi nhiệt được đặt trong buồng chứa bằng chất liệu kim loại có phủ lớp bảo vệ chống ăn mòn ở các vùng mặn (biển) áp lực cao.

cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Liên Chiểu

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Hòa Vang

Dàn ngưng tụ

Dàn ngưng tụ được thiết kế dạng cấu trúc liên hợp. Hỗ trợ việc nước ngưng tụ vào lõi dễ dàng hơn. Đồng thời tăng tốc độ nước thoát ra ngoài, chống động một cách hiệu quả.

Bộ phận này được thiết kế mật độ vân trao đổi nhiệt rất dày, gấp 2 lần so với loại khác. Vì vậy mà giúp cho hệ số COP của máy từ 3,5 -5.

Van tiết lưu máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump 

Van tiết lưu là bộ phận chính nằm bên trong hệ thống của kho lạnh. Bộ phận này có nhiệm vụ điều tiết lưu lượng của chất dung môi. Từ nơi áp suất và nhiệt độ cao sang nơi áp suất và nhiệt độ thấp hơn.

Máy bơm nước nóng nhiệt heat pump trang bị loại van 4 chiều bên trong hệ thống rã đông. Mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng bơm nhiệt Heat pump

– Lấy nhiệt độ của môi trường để làm nóng nước thông qua chất lỏng dễ bay hơi  (R410). Theo chu trình Carnot (ngược với máy điều hòa). cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Liên Chiểu

Chu trình kín gồm 4 bước

  1. Môi chất R410 ở dạng lỏng, nhiệt độ thấp, áp suất thấp, hấp thu nhiệt lượng từ môi trường. Thông qua dàn trao đổi nhiệt bay hơi chuyển sang dạng khí ở nhiệt độ cao, áp suất thấp .
  2. R410 ở dạng khí được dẫn qua máy nén để tăng áp suất, tiếp tục tăng nhiệt độ lên cao hơn.
  3. Khí R410 có áp suất cao, nhiệt độ cao được dẫn qua bộ phận trao đổi nhiệt nằm trong nước lạnh ( ống kim loại dạng xoắn ). Tại đây khí truyền nhiệt sang nước lạnh. Làm nóng nước và ngưng tụ thành dạng lỏng R410 ở áp suất cao, nhiệt độ thấp.
  4. Chất lỏng R410 ở áp suất cao được chuyển qua van tiết lưu để giảm áp suất. Trở thành R410 ở dạng lỏng với nhiệt độ/áp suất thấp. Và tiếp tục bắt đầu lại 1 chu trình 4 bước như trên.

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Hòa Vang

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Hòa Vang

Địa chỉ cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt heat pump tại Hòa Vang – Đà Nẵng

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Hòa Vang

  • Sản phẩm của: Cơ điện lạnh Tiên Phong là nhà phân phối uy tín, cung cấp các sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ chất lượng quốc tế như: CCC, CE, SASO, ISO-9001, ISO-1400, ROHS…
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đẩy nhanh tốc độ các khâu, đáp ứng thời gian giao hàng và thi công dự án nhanh.
  • Với đội ngũ kỹ sư tư vấn thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, Tiên Phong luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các series sản phẩm máy nước nóng từ dân dụng đến công nghiệp. Với kiểu dáng hiện đại, công năng vượt trội, và đặc biệt là siêu tiết kiệm điện. Nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Hòa Vang.
  • Khách hàng luôn được tiếp cận và đổi mới công nghệ. Cập nhật ứng dụng tiến bộ khoa học hệ thống, tận dụng trình độ sản xuất tiên tiến.
  • Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực miền Trung như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,Tiên Phong cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp.

 

Thông tin doanh nghiệp

CƠ ĐIỆN LẠNH TIÊN PHONG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0906.386.810 – 0901.563.215

Email: minhphong009th@gmail.com

Website: codienlanhtienphong.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *