Cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà

Cơ điện lạnh Tiên Phong là đơn vị chuyên cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà – Đà Nẵng .Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump hiện đang là một sự lựa chọn ưu tiên số 1 và được sử dụng phổ biến. Heat pump không chỉ giúp tối ưu hiệu suất cung cấp nước nóng. Mà còn rất tiết kiệm điện năng, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Công nghệ Heat Pump là gì ?

eat Pump là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác, nguyên lý làm việc của máy nước nóng Heat pump ngược lại với máy điều hòa không khí. Một máy bơm nhiệt Heat pump thông thường chỉ cho phép nhiệt lượng di chuyển theo một chiều cố định, ví dụ như lò sưởi, tủ lạnh… Loại máy Heat pump cho phép điều chỉnh và lựa chọn chiều di chuyển của nhiệt lượng được gọi là Máy bơm nhiệt thuận nghịch.

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà

Giới thiệu về máy  bơm nhiệt Heat Pump 

Trong tự nhiên, nhiệt lượng di chuyển từ nhiệt độ cao tới thấp. Máy bơm nhiệt Heat pump cho phép nhiệt lượng di chuyển theo chiều ngược lại mà chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ năng lượng cung cấp (từ điện, xăng…) Do đó máy bơm nhiệt Heat pump có thể vận chuyển nhiệt lượng lấy từ môi trường tự nhiên (như trong không khí, trong nước, trong đất, hoặc từ những hoạt động của con người như sản xuất công nghiệp hay sinh hoạt trong gia đình) tới một căn hộ hoặc một khu nhà cao tầng.

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà

Nhờ ưu điểm tiêu thụ ít năng lượng hơn những thiết bị cung cấp nhiệt thông thường, ngoài những ứng dụng ưu việt của máy bơm nhiệt Heat Pump, máy bơm nhiệt Heat pump còn là một cải tiến kĩ thuật quan trọng trong việc giảm lượng khí thải độc hại ra môi trường như khí CO2, khí SO2 (sulphur dioxide), khí Nox (nitrogen oxides) .

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump

Hệ thống bình nước nóng bơm nhiệt bao gồm 4 thành phần chính: dàn bay hơi, máy nén, bình ngưng tụ, van tiết lưu. Với sự luân chuyển nhiệt liên tục theo một vòng tuân hoàn kín: bay hơi (trích xuất nhiệt từ không khí trong môi trường xung quanh) – nén – ngưng tụ (truyền nhiệt lượng làm nóng nước trong bình bảo ôn) – tiết lưu – bay hơi, nhiệt lượng đã được truyền từ không khí tồn tại trong môi trường xung quanh sang cho nước chứa trong bình bảo ôn và làm nóng nước.

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà

Các loại máy bơm nhiệt Heat Pump

Máy bơm nhiệt dân dụng(sử dụng cho gia đình)

Máy bơm Megasun(sử dụng cho công nghiệp)

Máy bơm Megasun(sử dụng cho hồ bơi)

Máy bơm hồ bơi Nirvana – Nhập khẩu nguyên chiếc từ Canada

 nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà

Ưu điểm vượt trội của bơm nhiệt Heat Pump

– Máy bơm nhiệt được đánh giá có độ bền khá lâu. Chi phí về bảo hành sửa chữa cũng không quá tốn kém. Và đặc biệt bơm nhiệt rất ít  khi xảy ra tình trạng hỏng hóc.

– Giúp cải thiện những vấn đề rò rỉ điện sẽ bị hạn chế đến mức thấp nhất.

– Sản phẩm được sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên là không khí và năng lượng mặt trời. Nên giảm thiểu được chi phí trong quá trình sử dụng, rất phù hợp cho vấn đề bảo vệ môi trường.

– Cung cấp nước nóng nhanh khi cần sử dụng, không cần phải chờ lâu do công suất của bơm nhiệt tạo ra gấp 4 lần so với các loại máy thông thường nên có thể cung cấp một lượng nước lớn khi cần.

 nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà

– Hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng: Thiết bị có hiệu suất cao và chi phí vận hành thấp. Hiệu suất của thiết bị đạt 400%. Do đó lượng điện năng do bình nước nóng bơm nhiệt tiêu thụ để làm nóng cùng 1 lượng nước so với khi sử dụng bình nóng lạnh dùng điện thông thường chỉ bằng 1/4.

– Thiết bị được vận hành tuyệt đối an toàn với người dùng. Không bị xảy ra tình trạng rò điện gây nguy hiểm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Địa chỉ cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt heat pump tại Sơn Trà, Đà Nẵng

 nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà

  • Sản phẩm của: Cơ điện lạnh Tiên Phong là nhà phân phối uy tín, cung cấp các sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ chất lượng quốc tế như: CCC, CE, SASO, ISO-9001, ISO-1400, ROHS…
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đẩy nhanh tốc độ các khâu, đáp ứng thời gian giao hàng và thi công dự án nhanh.
  • Với đội ngũ kỹ sư tư vấn thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, Tiên Phong luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các series sản phẩm máy nước nóng từ dân dụng đến công nghiệp, với kiểu dáng hiện đại. Công năng vượt trội, và đặc biệt là siêu tiết kiệm điện. Bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Sơn Trà.
  • Khách hàng luôn được tiếp cận và đổi mới công nghệ. Cập nhật ứng dụng tiến bộ khoa học hệ thống, tận dụng trình độ sản xuất tiên tiến.
  • Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực miền Trung như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,Tiên Phong cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp.

 

Thông tin doanh nghiệp

CƠ ĐIỆN LẠNH TIÊN PHONG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0906.386.810 – 0901.563.215

Email: minhphong009th@gmail.com

Website: codienlanhtienphong.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *