Cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ

Bình nước nóng Heat pump đang được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống sinh hoạt hiện nay của người dân từ thành thị đến nông thôn. Cơ điện lạnh Tiên Phong chuyên cung cấp các sản phẩm máy nóng lạnh, máy điều hòa. Lắp đặt bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ – Quảng Nam.

Máy bơm nhiệt Heat Pump là gì ?

Máy nước nóng bơm nhiệt hay còn gọi là máy bơm nhiệt nước nóng – Cách gọi khác là Máy Bơm Nhiệt Heat Pump, là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác, nguyên lý làm việc của máy bơm nhiệt ngược lại với nguyên lý của máy điều hòa không khí.

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ

Lợi ích đối với nhà hàng, khách sạn khi sử dụng Heat pump

Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp heat pump được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến là một dòng sản phẩm mới trên thị trường.

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ

Song, với hiệu quả kinh tế cao mà nó đem đến cho người sử dụng khi có thể tiết kiệm tới 80% chi phí so với các thiết bị làm nóng nước hiện nay, có thể khẳng định đây là giải pháp tối ưu không chỉ cho các gia đình mà còn đặc biệt phù hợp với chuỗi khách sạn, resort với công suất sử dụng từ 20.000 ~ 100.000 lít nước nóng/ngày.

Những lợi ích khi sử dụng heat pump có thể kể đến gồm:

 • An toàn khi sử dụng, hạn chế tối đa những sự cố về hở điện, điện giật gây nguy hiểm đến tính mạng con người
 • Tiết kiệm điện năng đến hơn 80% so với thiết bị làm nóng thông thường
 • Cung cấp nước nóng trong thời gian ngắn với lưu lượng lớn mà không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết
 • Sử dụng năng lượng sạch, bền vững, thân thiện với môi trường
 • Độ bền cao, dễ lắp đặt, vận hành.

Cấu tạo của bình nước nóng bơm nhiệt heat pump

Máy có 4 thành phần chính là máy nén, van tiết lưu và hai bộ trao đổi nhiệt (giàn bay hơi và giàn ngưng). Với nguyên lí hoạt động như vậy, máy nước nóng bơm nhiệt là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu. Tạo ra nguồn nước nóng giá rẻ mà không thiết bị gia nhiệt nào có thể so sánh được .

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ

Thiết bị máy bơm nhiệt được  dùng  cho nước nóng  trung tâm trong sinh hoạt , hồ bơi , nhà máy sản xuất công nghiệp , chế biến thực phẩm, đặc biệt ưu điểm vượt trội khi lắp đặt cho  khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, villa biển, biệt thự sử dụng  máy nước nóng trung tâm, máy bơm nhiệt   gia đình.

Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng bơm nhiệt Heat pump

Theo nguyên lý thì nhiệt luôn truyền từ nơi có nhiệt độ cao sang nơi có nhiệt độ thấp. Nhưng với hệ thống heatpump bạn có thể dùng bơm để bơm nước từ dưới thấp lên cao. Và dùng bơm nhiệt di chuyển nhiệt từ nguồn nhiệt thấp. Tới nguồn nhiệt cao hơn ( bình chứa nước nóng).

 1. Máy sẽ thu hồi nhiệt lượng từ môi trường xung quanh như không khí, ánh sáng, mặt trời,.. Và vận chuyển nguồn nhiệt tới máy nén.
 2. Tại máy nén, các nguồn nhiệt này sẽ nhanh chóng bị nén lại để gia tăng nhiệt độ một cách nhanh nhất
 3. Khi các luồng chất được làm nóng, chúng sẽ nhanh chóng được chuyển tới máy ngưng tụ. Sau đó, các luồng chất này sẽ được giải phóng nguồn nhiệt lượng để cung cấp cho thiết bị sưởi
 4. Kết thúc quá trình, các lưu chất sau khi được tăng nhiệt lượng sẽ tiếp tục đi qua van giảm áp để trở lại máy sấy và đi ra môi trường cần cấp nhiệt để tiếp tục thực hiện một chu trình mới.

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ

Địa chỉ cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt heat pump tại Tam Kỳ, Quảng Nam

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ

nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ

 • Sản phẩm của: Cơ điện lạnh Tiên Phong là nhà phân phối uy tín, cung cấp các sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ chất lượng quốc tế như: CCC, CE, SASO, ISO-9001, ISO-1400, ROHS…
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đẩy nhanh tốc độ các khâu, đáp ứng thời gian giao hàng và thi công dự án nhanh.
 • Với đội ngũ kỹ sư tư vấn thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, Tiên Phong luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các series sản phẩm máy nước nóng từ dân dụng đến công nghiệp, với kiểu dáng hiện đại. Công năng vượt trội, và đặc biệt là siêu tiết kiệm điện.
 • Khách hàng luôn được tiếp cận và đổi mới công nghệ. Cập nhật ứng dụng tiến bộ khoa học hệ thống, tận dụng trình độ sản xuất tiên tiến. Bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Tam Kỳ.
 • Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực miền Trung như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,Tiên Phong cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp.

 

Thông tin doanh nghiệp

CƠ ĐIỆN LẠNH TIÊN PHONG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0906.386.810 – 0901.563.215

Email: minhphong009th@gmail.com

Website: codienlanhtienphong.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *