Cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Liên Chiểu

Cơ điện lạnh Tiên Phong là đơn vị lắp đặt và cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Liên Chiểu – Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp. Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump là thiết bị làm nóng nước được vận hành theo nguyên lý “Nhiệt Động Lực học”. Năng lượng nhiệt được sinh ra chuyển từ môi trường này sang môi trường khác, máy có nguyên lý hoạt động ngược lại với máy điều hòa không khí. Ngày nay, máy bơm nhiệt đã và đang được ứng dụng sử dụng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng cho các hộ gia đình hay ở các nhà nghỉ, khách sạn, resort,..

cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Liên Chiểu

Giới thiệu về máy bơm nhiệt Heat Pump

Trong tự nhiên, nhiệt lượng di chuyển từ nhiệt độ cao tới thấp. Máy nước nóng bơm nhiệt cho phép nhiệt lượng di chuyển theo chiều ngược lại. Mà chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ năng lượng cung cấp (từ điện, xăng…). Do đó máy nước nóng bơm nhiệt có thể vận chuyển nhiệt lượng lấy từ môi trường tự nhiên. Tới một căn hộ hoặc một khu nhà cao tầng.

cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Liên Chiểu

Về lý thuyết, nhiệt lượng được vận chuyển bởi máy bơm nhiệt tới nơi cần cung cấp. Sẽ bằng nhiệt lượng lấy từ môi trường cộng với năng lượng dùng để chạy máy bơm. Một máy bơm nhiệt chạy điện điển hình có công suất 100 kWh nhiệt lượng với chỉ từ 20-40 kWh điện năng tiêu thụ. Một số máy bơm nhiệt dùng trong công nghiệp còn có thể đạt được hiệu năng lớn hơn. Ví dụ như công suất 100 kWh chỉ tiêu thụ 3-10 kWh điện năng. cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Liên Chiểu

Ưu điểm của máy bơm nhiệt Heat Pump so với bình nóng lạnh thông thường

 1. Máy chỉ sử dụng để vận hành máy bơm mà không trực tiếp làm nóng nước bằng điện nên có khả năng tiết kiệm điện năng từ 75 – 80% so với bình nóng lạnh
 2. Khắc phục tình trạng bị rò rỉ điện và cháy nổ của bình nóng lạnh để đảm bảo an toàn cho người sử dụng
 3. Có không khí là có nước nóng, không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết nắng mưa như máy nước nóng năng lượng Mặt Trời
 4. Thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm như những dòng máy sử dụng gas và xăng dầu
 5. Máy có nhiều loại, dung tích lớn nhỏ để đáp ứng đủ nước nóng cho gia đình, nhà nghỉ, khách sạn, bể bơi, resort,..
 6. Chỉ cần một hệ thống nước nóng trung tâm là có thể cung cấp nước nóng cho toàn bộ căn hộ, tòa nhà. Khắc phục nhược điểm cần nhiều thiết bị như bình nóng lạnh gây tốn chi phí.

cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Liên Chiểu

Cấu tạo bơm nhiệt Heat Pump

Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump là thiết bị có công suất lớn. Máy được sử dụng nhiều trong các công trình công nghiệp lớn mang lại hiệu quả cao và được tính toán kỹ lưỡng khi thiết kế hệ thống máy. Máy được thiết kế các bộ phận kết hợp với nhau hoàn hảo giúp quá trình hoạt động diễn ra liên tục. cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Liên Chiểu

Bộ phận máy nén

Máy nén có đặc điểm thiết kế phần lõi rất ổn định, chắc chắn và sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng. Chính vì vậy, quá trình hoạt động luôn đảm bảo ổn định hơn, chi phí bảo trì bảo dưỡng được tiết kiệm.

Bộ trao đổi nhiệt

Bộ trao đổi nhiệt của máy bơm nước nóng nhiệt heat pump được làm bằng chất liệu Titanium dạng cuộn lò xo. Điều này hỗ trợ gia tăng nhiệt độ làm nước nóng hiệu quả, nước có thể lên đến 80 độ C.

Bộ phận trao đổi nhiệt được đặt trong buồng chứa bằng chất liệu kim loại có phủ lớp bảo vệ chống ăn mòn ở các vùng mặn (biển) áp lực cao.

cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Liên Chiểu

cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Liên Chiểu

Dàn ngưng tụ

Dàn ngưng tụ được thiết kế dạng cấu trúc liên hợp. Hỗ trợ việc nước ngưng tụ vào lõi dễ dàng hơn. Đồng thời tăng tốc độ nước thoát ra ngoài, chống động một cách hiệu quả.

Bộ phận này được thiết kế mật độ vân trao đổi nhiệt rất dày, gấp 2 lần so với loại khác. Vì vậy mà giúp cho hệ số COP của máy từ 3,5 -5.

Van tiết lưu máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump 

Van tiết lưu là bộ phận chính nằm bên trong hệ thống của kho lạnh. Bộ phận này có nhiệm vụ điều tiết lưu lượng của chất dung môi. Từ nơi áp suất và nhiệt độ cao sang nơi áp suất và nhiệt độ thấp hơn.

Máy bơm nước nóng nhiệt heat pump trang bị loại van 4 chiều bên trong hệ thống rã đông. Mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng bơm nhiệt Heat pump

– Lấy nhiệt độ của môi trường để làm nóng nước thông qua chất lỏng dễ bay hơi  (R410). Theo chu trình Carnot (ngược với máy điều hòa). cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Liên Chiểu

Chu trình kín gồm 4 bước

 1. Môi chất R410 ở dạng lỏng, nhiệt độ thấp, áp suất thấp, hấp thu nhiệt lượng từ môi trường. Thông qua dàn trao đổi nhiệt bay hơi chuyển sang dạng khí ở nhiệt độ cao, áp suất thấp .
 2. R410 ở dạng khí được dẫn qua máy nén để tăng áp suất, tiếp tục tăng nhiệt độ lên cao hơn.
 3. Khí R410 có áp suất cao, nhiệt độ cao được dẫn qua bộ phận trao đổi nhiệt nằm trong nước lạnh ( ống kim loại dạng xoắn ). Tại đây khí truyền nhiệt sang nước lạnh. Làm nóng nước và ngưng tụ thành dạng lỏng R410 ở áp suất cao, nhiệt độ thấp.
 4. Chất lỏng R410 ở áp suất cao được chuyển qua van tiết lưu để giảm áp suất. Trở thành R410 ở dạng lỏng với nhiệt độ/áp suất thấp. Và tiếp tục bắt đầu lại 1 chu trình 4 bước như trên.

cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Liên Chiểu

cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Liên Chiểu

Địa chỉ cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt heat pump tại Liên Chiểu – Đà Nẵng

bình nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Hải Châu

 • Sản phẩm của: Cơ điện lạnh Tiên Phong là nhà phân phối uy tín, cung cấp các sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ chất lượng quốc tế như: CCC, CE, SASO, ISO-9001, ISO-1400, ROHS…
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đẩy nhanh tốc độ các khâu, đáp ứng thời gian giao hàng và thi công dự án nhanh.
 • Với đội ngũ kỹ sư tư vấn thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, Tiên Phong luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các series sản phẩm máy nước nóng từ dân dụng đến công nghiệp. Với kiểu dáng hiện đại, công năng vượt trội, và đặc biệt là siêu tiết kiệm điện. cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Liên Chiểu.
 • Khách hàng luôn được tiếp cận và đổi mới công nghệ. Cập nhật ứng dụng tiến bộ khoa học hệ thống, tận dụng trình độ sản xuất tiên tiến.
 • Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực miền Trung như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,Tiên Phong cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp.

 

Thông tin doanh nghiệp

CƠ ĐIỆN LẠNH TIÊN PHONG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0906.386.810 – 0901.563.215

Email: minhphong009th@gmail.com

Website: codienlanhtienphong.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *