Cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Thanh Khê

Máy bơm nhiệt bể bơi Heat pump là sản phẩm được sử dụng để làm nóng nước bể bơi khi mùa thu và mùa đông về, thích hợp cho những bể bơi 4 mùa. Bơm nhiệt (Heat pump) là phương pháp gia nhiệt được tin dùng nhất hiện nay, vừa đáp ứng được công suất lớn, vừa thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng năng lượng nhiệt từ không khí, không gây nên ô nhiễm như xăng, gas dầu, đặc biệt là tiết kiệm điện.Cơ điện lạnh Tiên Phong là đơn vị lắp đặt và cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Thanh Khê – Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp.

Máy bơm nhiệt Heat Pump là gì ?

Máy bơm nhiệt không khí Heat Pump là một thiết bị làm nóng nước. Bằng năng lượng tự nhiên từ không khí và năng lượng từ mặt trời. Máy bơm nhiệt không khí Heat Pump hoạt động dựa trên nguyên tắc nhiệt động lực học. Sử dụng năng lượng chuyển từ môi trường này qua môi trường khác. Được vận hành theo 2 chiều là nóng và lạnh, có thể sưởi ấm và làm mát.

cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Thanh Khê

Máy nước nóng bơm nhiệt không khí thường hút nhiệt từ không khí bên ngoài. Để làm nóng nước ở nhiệt độ thấp 55–60 độ C. Và được minh chứng hiệu quả hơn gấp ba đến bốn lần so với việc sử dụng năng.

Thông số kỹ thuật

– Tên: Máy cấp nhiệt HeatPump

– Thương hiệu: Nhật Bản

– Công suất: 12kW

– Kích thước: 1120 x 490 x 710mm

– Diện tích làm nóng: 100 – 150m2

– Điện năng tiêu thụ: 3kW

– Nhiệt độ không khí vận hành: -25 ~ 45° C

– Bảo hành: 1 năm.

Ưu điểm của khi sử dụng máy bơm nhiệt HeatPump

Hiệu quả và tiết kiệm năng lượng 

Máy bơm nhiệt không khí hấp thụ năng lượng nóng từ không khí một cách tự do, trong khi điện chỉ được sử dụng để điều khiển máy nén để bơm nhiệt từ không khí, vì vậy chúng chỉ tiêu thụ một phần tư điện năng của máy nước nóng điện truyền thống, tiết kiệm rất nhiều. chi phí điện cho người sử dụng.

Bảo vệ môi trường

Bằng cách sử dụng năng lượng nguồn không khí và năng lượng điện, không có khí độc hại được thải ra trong quá trình vận hành máy bơm nhiệt. Môi chất lạnh R410A đảm bảo không thải ra florua.

Hoạt động trong mọi thời tiết

Hoạt động ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết gió, mưa, tuyết.

cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Thanh Khê

cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Thanh Khê

Bền bỉ 

Máy nén cuộn Copeland, van tiết lưu điện tử Danfoss, công tắc tơ AC Eaton và rơ le nhiệt cũng như các thành phần thương hiệu khác của máy bơm nhiệt đảm bảo chất lượng sản phẩm cao và tuổi thọ lâu dài. Tất cả các vít và kẹp của chúng tôi (cả bên ngoài và bên trong) đều bằng thép không gỉ. Tủ chúng tôi đang sử dụng được làm bằng THÉP GALVANIZED giúp sản phẩm có khả năng chống gỉ và bền hơn.

Nhiều biện pháp bảo vệ

nếu lưu lượng nước không đủ trong hệ thống, hệ thống sẽ hiển thị bảo vệ áp suất cao và tự động dừng máy bơm nhiệt để bảo vệ máy nén không bị hỏng. Ngoài ra, còn có bảo vệ dòng cao: nếu nguồn điện không ổn định, máy bơm nhiệt sẽ hiển thị lỗi dòng cao để dừng máy bơm nhiệt và tránh hỏng máy nén.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt heat pump

Để có thể hiểu rõ về nguyên lý làm việc của một chiếc máy bơm nhiệt heat pump. Trước tiên chúng ta cần biết thành phần tạo nên chúng hoạt động như thế nào. Về cấu tạo chung, chúng bao gồm 4 thành phần chính: dàn bay hơi, máy nén, bình ngưng tụ, van tiết lưu.

Những thành phần cấu tạo này đều có nhiệm vụ riêng của mình. Và kết hợp nhuần nhuyễn với nhau theo một vòng tuần hoàn kín với sự luân chuyển nhiệt liên tục:

cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Thanh Khê

cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Thanh Khê

Bay hơi (trích xuất nhiệt từ không khí trong môi trường xung quanh) => Nén => Ngưng tụ (truyền nhiệt lượng làm nóng nước trong bình bảo ôn) => Tiết lưu => Bay hơi.

Địa chỉ cung cấp bình nước nóng bơm nhiệt heat pump tại Thanh Khê, Đà Nẵng

  • Sản phẩm của: Cơ điện lạnh Tiên Phong là nhà phân phối uy tín, cung cấp các sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ chất lượng quốc tế như: CCC, CE, SASO, ISO-9001, ISO-1400, ROHS…
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đẩy nhanh tốc độ các khâu, đáp ứng thời gian giao hàng và thi công dự án nhanh.
  • Với đội ngũ kỹ sư tư vấn thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, Tiên Phong luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các series sản phẩm máy nước nóng từ dân dụng đến công nghiệp. Với kiểu dáng hiện đại, công năng vượt trội, và đặc biệt là siêu tiết kiệm điện. cấp bình nước nóng bơm nhiệt HeatPump Thanh Khê.
  • Khách hàng luôn được tiếp cận và đổi mới công nghệ. Cập nhật ứng dụng tiến bộ khoa học hệ thống, tận dụng trình độ sản xuất tiên tiến.
  • Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực miền Trung như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,Tiên Phong cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp.

 

Thông tin doanh nghiệp

CƠ ĐIỆN LẠNH TIÊN PHONG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0906.386.810 – 0901.563.215

Email: minhphong009th@gmail.com

Website: codienlanhtienphong.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *