Dịch Vụ Lắp Đặt Bình Nước Nóng Bơm Nhiệt Heat Pump Đà Nẵng

Lắp đặt bình nước nóng bơm nhiệt heat pump Đà Nẵng là giải pháp sử dụng máy bơm nhiệt (heat pump) cung cấp nước nóng cho các thiết bị sử dụng sinh hoạt. Hệ thống được thiết kế hiện đại, hiệu quả, an toàn tuyệt đổi khi sử dụng. Tiết kiệm điện năng đến hơn 70 – 80% so với thiết bị điện làm nóng thông thường. Cung cấp nước nóng nhanh, lưu lượng lớn, độ bền cao. Đây là đang xu hướng lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Lắp đặt bình nước nóng bơm nhiệt heat pump Đà Nẵng

Máy bơm nhiệt heat pump là gì?

Máy bơm nhiệt heat pump là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý nhiệt động lực học. Nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống Heat pump

Theo nguyên lý thì nhiệt luôn truyền từ nơi có nhiệt độ cao sang nơi có nhiệt độ thấp. Nhưng với hệ thống heatpump bạn có thể dùng bơm để bơm nước từ dưới thấp lên cao. Và dùng bơm nhiệt di chuyển nhiệt từ nguồn nhiệt thấp (không khí môi trường xung quanh) tới nguồn nhiệt cao hơn ( bình chứa nước nóng).

 1. Máy sẽ thu hồi nhiệt lượng từ môi trường xung quanh như không khí, ánh sáng, mặt trời,.. Và vận chuyển nguồn nhiệt tới máy nén.
 2. Tại máy nén, các nguồn nhiệt này sẽ nhanh chóng bị nén lại để gia tăng nhiệt độ một cách nhanh nhất
 3. Khi các luồng chất được làm nóng, chúng sẽ nhanh chóng được chuyển tới máy ngưng tụ. Sau đó, các luồng chất này sẽ được giải phóng nguồn nhiệt lượng để cung cấp cho thiết bị sưởi
 4. Kết thúc quá trình, các lưu chất sau khi được tăng nhiệt lượng sẽ tiếp tục đi qua van giảm áp. Để trở lại máy sấy và đi ra môi trường cần cấp nhiệt để tiếp tục thực hiện một chu trình mới.

Lắp đặt bình nước nóng bơm nhiệt heat pump Đà Nẵng

Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump phù hợp cho không gian nào?

Với thiết kế và nguyên lý hoạt động không phức tạp, hệ thống nước nóng trung tâm phù hợp với nhiều không gian khác nhau:

1. Với những không gian vừa và nhỏ:

 • Những không gian vừa và nhỏ như: khách sạn, nhà nghỉ quy mô nhỏ, biệt thự, trường học quy mô vừa phải,… có thể lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm tại một vị trí với nguyên lý hoạt một cách tuần hoàn tạo ra dòng nước nóng bằng cách trao đổi nhiệt sử dụng máy nén.
 • Với hệ thống này, hệ thống sử dụng năng lượng tối ưu làm hạn chế sự lãng phí và có thể dùng bất cứ lúc nào, có thể tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với gia đình, thuận tiện dùng cho mùa đông. Với quy mô nhỏ, hệ thống nước nóng trung tâm còn có khả năng làm nước mát giống như điều hòa nhiệt độ vào mùa hè phục vụ sinh hoạt tiện lợi.

2. Với những không gian lớn:

Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump còn rất phù hợp với những không gian quy mô lớn như. Trường học, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, khách sạn quy mô, khu bể bơi,… Lắp đặt hệ thống này sẽ bao gồm các hạng mục:

 • Module gia nhiệt cưỡng bức: module này sử dụng bơm nhiệt, boiler, thanh gia nhiệt điện trở để tạo nguồn nhiệt và tạo ra nước nóng cho người sử dụng.
 • Module trao đổi nhiệt gián tiếp: module này bao gồm các tấm trao đổi nhiệt, ống trao đổi nhiệt,… Giúp tăng hiệu suất gia công nhiệt mà không sinh cáu cặn, đảm bảo vê sinh nguồn nước.
 • Module trao đổi nhiệt gián tiếp: module này có chức năng chứa nước sau khi gia nhiệt, điều này giúp đảm bảo lượng nước cho người sử dụng.
 • Nguồn năng lượng phụ trợ: Là các nguồn năng lượng như năng lượng mặt trời hay nước hồi sau quá trình gia nhiệt. Lắp đặt hạng mục này nhằm làm giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.
 • Vòng tuần hoàn nước nóng tự động: Đây là hạng mục được thiết kế với công năng điều hoạt nhiệt độ của nước giúp cho lượng nước phân bổ sau khi gia nhiệt có nhiệt độ nóng lạnh đều nhau.

Lắp đặt bình nước nóng bơm nhiệt heat pump Đà Nẵng

Lắp đặt bình nước nóng bơm nhiệt heat pump Đà Nẵng

Lắp đặt bình nước nóng bơm nhiệt heat pump Đà Nẵng đang là xu hướng lựa chọn phổ biến hiện nay. Với nhiều lợi ích đam lại cho người sử dụng như:

 • Hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng

Thiết bị có hiệu suất cao và chi chí vận hành thấp, hiệu suất của thiết bị đạt mức 400%. Do đó tiết kiệm điện năng đến hơn 90% so với thiết bị làm nóng thông thường như bình nóng lạnh.

 • An toàn tuyệt đối khi sử dụng

Hệ thống heat pump được đun nóng gián tiếp thông việc truyền nhiệt của môi lạnh R410A sang nước trong bình bảo ôn. Không dùng điện để đun nước trực tiếp giống như bình nóng lạnh. Thiết bị an toàn đối với người sử dụng không bị rò điện gây nguy hiểm cho người sử dụng

 • Cung cấp nước nóng nhanh, lưu lượng lớn
 • Độ bền cao, dễ dàng lắp đặt vận hành mọi công trình

Hệ thống nước nóng trung tâm rất dễ lắp đặt, vị trí lắp đặt linh hoạt: trên mái nhà, ban công, ngoài sân, trong nhà,…Lắp đặt được ngoài trời với khả năng chống chịu thời tiết cao.

 • Thân thiện với môi trường sống, bảo vệ môi trường

Tiêu chí làm việc và cam kết tại Cơ điện lạnh Tiên Phong

  • Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và có tay nghề cao chắc chắn đem đến những giải pháp sữa chữa tốt nhất.
  • Mọi thứ luôn được minh bạch không qua mặt khách hàng, chặt chém giá.
  • Thái độ làm việc vui vẻ, chuyên nghiệp.
  • Luôn có mặt nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu sữa chửa.
  • Công tác bảo hành sau sửa chữa được thực hiện tốt và đúng cam kết của công ty. Bảo hành lắp đặt 12 tháng cho máy mới, từ 3-6 tháng cho các công tác sửa chữa máy cũ.

Cơ điện lạnh Tiên Phong chuyên Lắp đặt bình nước nóng bơm nhiệt heat pump Đà Nẵng uy tín giá tốt.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bảo trì máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt của tất cả các hãng có trên thị trường.

Thông tin doanh nghiệp

CƠ ĐIỆN LẠNH TIÊN PHONG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0906.386.810 – 0901.563.215

Email: minhphong009th@gmail.com

Website: codienlanhtienphong.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *