Lắp đặt kho lạnh Đà Nẵng

 Kho lạnh là một loại kho được sử dụng để bảo quản các loại sản phẩm như nông sản, thủy sản, dược phẩm… Kho lạnh giúp kéo dài thời gian bảo quản các sản phẩm và duy trì chất lượng tốt cho chúng. Nếu bạn đang có ý định mở một doanh nghiệp liên quan đến ngành nông sản, thủy sản, dược phẩm… và cần lắp đặt kho lạnh, hãy tìm đến một đơn vị uy tín để hỗ trợ bạn. Cơ điện lạnh Tiên Phong là đơn vị chuyên sửa chữa và lắp đặt các hệ thống máy lạnh, lắp đặt kho lạnh Đà Nẵng chuyên nghiệp. Liên hệ hotline: 0906.386.810 – 0901.563.215 để được tư vấn chi tiết nhất.

Vì sao cần phải lắp đặt kho lạnh Đà Nẵng

Lắp đặt kho lạnh là cần thiết và có lý do vô cùng quan trọng trong nhiều lĩnh vực do những lợi ích mà nó mang lại.

Bảo quản sản phẩm:

Kho lạnh được sử dụng để bảo quản hàng hóa và sản phẩm ở nhiệt độ thấp, giúp chúng duy trì chất lượng và an toàn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với thực phẩm tươi sống, dược phẩm, hóa chất và các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ.

Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm:

Kho lạnh cho phép kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm một cách chính xác, giúp duy trì điều kiện lưu trữ tối ưu cho các sản phẩm. Điều này giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc và sự hủy hoại khác.

An toàn thực phẩm:

Trong ngành thực phẩm và đồ uống, kho lạnh giúp đảm bảo rằng thực phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và không gây nguy cơ nhiễm khuẩn.

Tăng tuổi thọ hàng hóa:

Kho lạnh có thể kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm như thực phẩm, thực phẩm đóng gói, hoa quả và rau củ bằng cách ngăn chặn sự phân hủy và oxy hóa.

Tối ưu hóa quản lý tồn kho:

Kho lạnh giúp quản lý tồn kho hiệu quả hơn bằng cách cho phép bạn lưu trữ lượng lớn hàng hóa trong thời gian dài mà không lo hỏng hóc.

Hỗ trợ trong phân phối và vận chuyển:

Kho lạnh giúp duy trì điều kiện lưu trữ cần thiết cho các sản phẩm trong quá trình phân phối và vận chuyển, đảm bảo chất lượng cuối cùng cho khách hàng.

Đáp ứng yêu cầu thị trường:

Các yêu cầu về bảo quản và lưu trữ hàng hóa ngày càng cao từ phía khách hàng và quy định đã thúc đẩy việc sử dụng kho lạnh để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn này.

Lắp đặt kho lạnh Đà Nẵng

Giảm thiểu lãng phí:

Kho lạnh giúp giảm thiểu lãng phí bằng cách ngăn chặn sự hủy hoại và hao hụt hàng hóa.

Các yêu cầu về thông số lắp đặt kho lạnh Đà Nẵng

Nhiệt độ kho lạnh phải phù hợp với từng mặt hàng

Nhiều người thường quan niệm bảo quản sản phẩm càng lạnh thì càng để được lâu. Nhưng thực tế thì chưa chắc. Cũng tùy vào loại hàng hóa mà yêu cầu nhiệt độ kho lạnh sẽ khác nhau.

Độ ẩm trong kho lạnh

Độ ẩm ảnh hưởng rất lớn đến bề mặt sản phẩm đông lạnh sau bảo quản. Vì độ ẩm của không khí ảnh hưởng đến sự “thăng hoa” của nước trong sản phẩm.

Lời khuyên: nếu sản phẩm không có bao bì chống ẩm nên duy trì độ ẩm không khí là 95%. Đối với các sản phẩm có bao bì chống ẩm, độ ẩm trong kho nên từ 85% đến 90%.

Các thông số địa lý, khí tượng và khí hậu của vị trí kho hàng

Mỗi nơi sẽ có nhiệt độ và khí hậu khác nhau, vì vậy khi lắp đặt bạn cần đảm bảo độ an toàn cho kho bằng cách lấy giá trị tương ứng về chế độ khí hậu khắc nghiệt nhất. Từ đó, bạn có thể yên tâm rằng kho hàng của bạn sẽ luôn hoạt động tốt trong mọi điều kiện.

Lắp đặt kho lạnh Đà Nẵng

Dựa vào phương pháp tính điện tải kho lạnh

Nhiệt tải của kho lạnh cũng là yếu tố bạn cần tính toán khi lắp đặt kho lạnh. Bạn có thể hiểu đây là việc tính toán các dòng điện khác nhau đi vào kho lạnh từ môi trường bên ngoài, cũng như các nguồn điện mà kho lạnh sinh ra.

Đây chính là dòng nhiệt tổn thất của kho lạnh khi cần đáp ứng công suất bảo quản của sản phẩm.

Những lý do không nên lắp đặt kho lạnh GIÁ RẺ

Dưới đây là một số lý do tại sao không nên lựa chọn lắp đặt kho lạnh giá rẻ:

Chất lượng sản phẩm:

Các sản phẩm và thiết bị giá rẻ thường có chất lượng kém hơn. Điều này có thể dẫn đến hiệu suất không ổn định, sự cố thường xuyên và tuổi thọ ngắn của hệ thống.

Sự cố thường xuyên:

Các hệ thống lắp đặt giá rẻ có thể gặp sự cố thường xuyên, gây mất thời gian, công sức và tiền bạc để sửa chữa. Điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của bạn và dẫn đến mất lợi nhuận.

Tiêu thụ năng lượng cao hơn:

Một số sản phẩm giá rẻ không được thiết kế để tiết kiệm năng lượng. Điều này có thể dẫn đến tiêu thụ năng lượng cao hơn và gây ra chi phí hoạt động tăng lên theo thời gian.

An toàn:

Hệ thống kho lạnh không an toàn có thể gây ra nguy hiểm cho người làm việc, hàng hóa và tài sản. Các vật tư giá rẻ không đảm bảo an toàn như các sản phẩm chất lượng cao.

Bảo trì và sửa chữa:

Hệ thống giá rẻ thường đòi hỏi chi phí bảo trì và sửa chữa cao hơn theo thời gian. Điều này có thể tạo áp lực tài chính và gây rắc rối cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Khả năng mở rộng và tương thích:

Các sản phẩm giá rẻ có thể hạn chế khả năng mở rộng tương lai hoặc tích hợp với các công nghệ và thiết bị khác.

Không tuân thủ quy chuẩn và quy định:

Các sản phẩm giá rẻ có thể không tuân thủ đầy đủ các quy chuẩn và quy định an toàn và môi trường, gây nguy cơ pháp lý và phạt tiền.

 

Thông tin doanh nghiệp

CƠ ĐIỆN LẠNH TIÊN PHONG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0906.386.810 – 0901.563.215

Email: minhphong009th@gmail.com

Website: codienlanhtienphong.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *