Lắp đặt kho lạnh giá rẻ Đà Nẵng

 Thi công , lắp đặt kho lạnh – kho bảo quản là một trong những nhu cầu thiết yếu cho các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, siêu thị, công ty khi cần bảo quản thuốc, trà xanh, rau củ, trữ đồng hải sản, thịt, thủy sản, gia cầm…Tuy nhiên việc tìm được một đơn vị uy tín chất lượng trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh không phải lúc nào cũng thuận lợi. Cơ điện lạnh Tiên Phong là đơn vị chuyên sửa chữa và lắp đặt các hệ thống máy lạnh, lắp đặt kho lạnh giá rẻ Đà Nẵng chuyên nghiệp. Liên hệ hotline: 0906.386.810 – 0901.563.215 để được tư vấn chi tiết nhất.

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ Đà Nẵng

Lắp đặt kho lạnh luôn được những ưu điểm vượt trội

Đúng, lắp đặt kho lạnh mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn.

Bảo quản hàng hóa đông lạnh và đông lạnh sâu:

Kho lạnh đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được bảo quản ở nhiệt độ thấp, đảm bảo chất lượng và an toàn cho thực phẩm, y tế, vắc xin, hoá chất và nhiều sản phẩm khác.

An toàn và tuân thủ quy định:

Kho lạnh giúp duy trì nhiệt độ ổn định và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn hoặc vi sinh vật gây hại. Điều này đặc biệt quan trọng trong ngành thực phẩm và y tế để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và bệnh nhân.

Tiết kiệm chi phí lâu dài:

Lắp đặt kho lạnh có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo quản hàng hóa và giảm lượng hàng hóa bị hỏng. Hàng hóa đông lạnh có thể được bảo quản lâu hơn, giúp bạn tránh mất lợi nhuận do hỏng hóc.

Tối ưu hóa quản lý kho:

Kho lạnh giúp tăng cường khả năng quản lý tồn kho của bạn bằng cách lưu trữ hàng hoá ở nhiệt độ thích hợp và dễ dàng truy cập.

Phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp:

Kho lạnh được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm, y tế, dược phẩm, hóa chất, nông nghiệp, công nghiệp, vận chuyển và nhiều lĩnh vực khác.

Mở rộng khả năng lưu trữ:

Kho lạnh cho phép bạn tận dụng không gian để tăng khả năng lưu trữ hàng hoá. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn cần lưu trữ lượng lớn hàng hoá đông lạnh.

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ Đà Nẵng

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ Đà Nẵng

Phù hợp với chuỗi cung ứng:

Kho lạnh giúp tối ưu hóa chuỗi cung ứng bằng cách duy trì chất lượng hàng hoá và đảm bảo rằng sản phẩm sẽ đến tay khách hàng ở tình trạng tốt nhất.

Các yêu cầu về thông số lắp đặt kho lạnh giá rẻ Đà Nẵng

Nhiệt độ kho lạnh phải phù hợp với từng mặt hàng

Nhiều người thường quan niệm bảo quản sản phẩm càng lạnh thì càng để được lâu. Nhưng thực tế thì chưa chắc. Cũng tùy vào loại hàng hóa mà yêu cầu nhiệt độ kho lạnh sẽ khác nhau.

Độ ẩm trong kho lạnh

Độ ẩm ảnh hưởng rất lớn đến bề mặt sản phẩm đông lạnh sau bảo quản. Vì độ ẩm của không khí ảnh hưởng đến sự “thăng hoa” của nước trong sản phẩm.

Lời khuyên: nếu sản phẩm không có bao bì chống ẩm nên duy trì độ ẩm không khí là 95%. Đối với các sản phẩm có bao bì chống ẩm, độ ẩm trong kho nên từ 85% đến 90%.

Các thông số địa lý, khí tượng và khí hậu của vị trí kho hàng

Mỗi nơi sẽ có nhiệt độ và khí hậu khác nhau, vì vậy khi lắp đặt bạn cần đảm bảo độ an toàn cho kho bằng cách lấy giá trị tương ứng về chế độ khí hậu khắc nghiệt nhất. Từ đó, bạn có thể yên tâm rằng kho hàng của bạn sẽ luôn hoạt động tốt trong mọi điều kiện.

Dựa vào phương pháp tính điện tải kho lạnh

Nhiệt tải của kho lạnh cũng là yếu tố bạn cần tính toán khi lắp đặt kho lạnh. Bạn có thể hiểu đây là việc tính toán các dòng điện khác nhau đi vào kho lạnh từ môi trường bên ngoài, cũng như các nguồn điện mà kho lạnh sinh ra.

Đây chính là dòng nhiệt tổn thất của kho lạnh khi cần đáp ứng công suất bảo quản của sản phẩm.

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ Đà Nẵng

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ Đà Nẵng

Quy trình lắp đặt kho lạnh hiện nay

Bước 1: Chuẩn bị mặt nền và kiểm tra độ bằng phẳng

Đây được xem là khâu tiên quyết quan trọng đầu tiên vì nếu nền không bằng phẳng sẽ rất khó khăn trong việc kinh doanh sau này, gây ảnh hưởng đến chủ kho cũng như việc bảo quản hàng hóa. Sử dụng ti ô nước hoặc thước để kiểm tra độ bằng phẳng của mặt nền kho lạnh.

Bước 2: Lắp đặt vỏ kho lạnh

Đối với phần bền bê tông kho lạnh: Sử dụng bitum, các tấm nilon và giấy dầu bố trí từng lớp theo bản vẽ để chống ẩm và các tấm PU hoặc EPS xếp cạnh nhau để cách nhiệt. Lắp đặt hệ thống treo trên trần, Panel trần được treo lên khung dàn treo trần của kho.

Lắp đặt Panel: Trước khi lắp đặt cần kiểm tra độ chắc của khung, panel lắp kho lạnh là những tấm cách nhiệt PU (40kg/m3), được phun đồng đều, kết dính chặt giữa 2 mặt bằng Tole chống rỉ. Các panel liên kết với

nhau bằng các khóa Camlock.

Lắp thanh góc và hàn silicone: Sử dụng silicone làm kín các khe hở, mối ghép toàn bộ kho (silicone màu trắng đục) dùng cho kho có panel bọc tole colorbond, composite…

Bước 3: Gắn cửa kho lạnh

  • Lắp đặt cửa bản lề
  • Đảm bảo khoá bản lề khi lắp phải chắc chắn (đóng, mở nhẹ nhàng thoải mái)
  • Joint lạnh kín, không làm thoát hơi ra bên ngoài.
  • Điện trở sưởi phải hoạt động tốt khi kho vận hành
  • Lắp đặt cửa trượt
  • Cơ cấu trượt phải thật cứng vững và sự trượt được nhẹ nhàng.

Bước 4: Lắp đặt đường ống

Các ống trước khi lắp phải được vệ sinh toàn diện. Các đường ống phải đi vuông góc hoặc song song với nhau. Các đường ống phải được cố định chặt trên giá đỡ, phía dưới có đệm gỗ, cao su chịu nhiệt…

Các đường ống phải được bọc cách nhiệt bằng superlon hoặc đổ foam.

Bước 5: Lắp đặt hệ thống lạnh

Phải lắp đúng và đủ các thiết bị theo sơ đồ nguyên lý & bản vẽ bố trí thiết bị.

Cụm máy nén dàn ngưng, bơm nước, tháp giải nhiệt phải được lắp trên khung sắt hay móng bê tông cao từ 150mm trở lên. Khung hay móng bê tông phải bằng phẳng và phải có rãnh thoát nước.

Nên làm mái che bảo vệ cho cụm máy, bơm nước giải nhiệt trong trường hợp đặt ngoài trời. Máy nén nên đặt thấp hơn dàn lạnh.

Bước 6: Lắp đặt tủ điện điều khiển

Tủ điện phải lắp nơi thoáng mát, không ẩm ướt, tiện lợi khi vận hành, dây điện phải được đi trong ống điện hoặc thang điện & phải được sắp xếp ngay ngắn, cố định vào thang bằng dây rút.

 

Thông tin doanh nghiệp

CƠ ĐIỆN LẠNH TIÊN PHONG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0906.386.810 – 0901.563.215

Email: minhphong009th@gmail.com

Website: codienlanhtienphong.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *