Sửa điều hòa Tam Kỳ

Sửa điều hòa Tam Kỳ. Bảo trì máy lạnh, bảo dưỡng điều hòa là công việc có tính chất định kỳ mà có thể bao gồm tất cả hoặc một số hạng mục đơn giản là vệ sinh máy lạnh (rửa máy lạnh), bơm gas, nạp gas máy lạnh. Trường hợp phải sửa điều hòa thì đa số liên quan đến việc sửa block máy lạnh, thay các chi tiết của máy như tụ điều hòa (tụ K3), ống đồng máy lạnh bị mục, ống nước thải mục hoặc thậm chí là bo máy lạnh hoặc dàn đồng của cục nóng…

Cách sử dụng điều hòa hạn chế bị hư hỏng

– Sử dụng máy lạnh thời gian liên tục 7-8 tiếng thì nên cho máy dừng khoảng 1-2h đồng hồ

– Tuân thủ đúng hướng dẫn chỉ dẫn của các nhà sản xuất trên từng dòng máy lạnh

– Sử dụng nhiệt độ phù hợp từ 23-28 độ C để đảm bảo sức khỏe và độ bền của máy

– Sử dụng máy lạnh nên đóng cửa lại để nhiệt độ không lọt ra ngoài. Khi không sử dụng nên mở cửa ra cho thoáng không khí phòng.

– Nên cắt nguồn điện khi không sử dụng máy lạnh để tránh tình trạng chập cháy

– Nên có lịch bảo hành vệ sinh máy lạnh định kỳ để đảm bảo cho máy hoạt động tốt.

Cách sửa điều hòa đối với một số lỗi thường gặp

Sửa máy lạnh chảy nước

Các giải pháp phòng ngừa và khắc phục tình trạng máy lạnh bị nhiễu nước trong trường hợp máy đã sử dụng lâu (nếu mới lắp đặt thì cân nhắc việc lắp đặt lại đúng kỹ thuật để khắc phục triệt để sự cố.)

Vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh định kỳ 3 – 6 tháng/ lần tùy điều kiện môi trường, tần suất hoạt động của máy. Việc vệ sinh sẽ bao gồm vệ sinh cả cục nóng, cục lạnh và cả ống thoát nước điều hòa. Cách thông ống nước điều hòa khá đơn giản, thợ điện lạnh sẽ dùng súng phun nước có áp lực cao hoặc các loại pittong hơi để dùng nước (hoặc khí nén) đẩy sạch chất bẩn bám trong thành ống.

Sửa điều hòa Tam Kỳ – Quảng Nam

Bơm Gas, nạp gas bổ sung cho máy lạnh

Trong quá trình tiến hành bảo trì máy lạnh, thơ điện lạnh sẽ dùng đồng hồ chuyên dụng để đo áp suất và thông báo cho khách hàng. Nếu áp suất thiếu thì nên nạp ga bổ sung cho điều hòa ngay để tránh tình trạng máy lạnh đóng tuyết, từ đó phát sinh tình trạng máy lạnh bị chảy nước.

Cải thiện khả năng thoát nước thải

Nếu kiểm tra thấy việc lắp đặt ống thoát nước của máy lạnh sai kỹ thuật thì nên tiến hành lắp đặt lại đường ống thoát hoặc sử dụng phụ kiện máy bơm đẩy nước, bơm xả nước dàn lạnh. Luồng khí bị hạn chế, hơi nước không thoát ra được, tích tụ trong đường ống sẽ cho phép nấm mốc hình thành giữa các vây của cuộn dây

Sửa máy nén máy lạnh chạy ồn

Hiện tượng máy nén chạy ồn thường xảy ra ở dàn nóng được đặt ngoài trời. Bạn có thể dễ dàng nhận biết thông qua việc vừa bật máy lạnh lên. Dù ở trong phòng, bạn vẫn có thể nghe được tiếng ồ ồ từ bên ngoài. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này có thể do các bulong hay đinh vít bị lỏng. Hoặc chi tiết bên trong máy nén bị hư khiến cho máy hoạt động không ổn định.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại nhà – Cơ điện lạnh Tiên Phong

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu qua hotline: 0906.386.810 hoặc website: www.codienlanhtienphong.com
 • Bước 2: Xác nhận thời gian và điều phối kỹ thuật đến nơi để kiểm tra, sửa chữa theo yêu cầu, chỉ định của Khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi đến nơi Kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ thiết bị để thông tin đến khách hàng về nguyên nhân và giải pháp khắc phục cho thiết bị.
 • Bước 4: Tiên Phong sẽ căn cứ vào tình hình hư hỏng của thiết bị và Bảng quy định giá của Công ty sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa máy lạnh hoặc thay thế linh kiện theo thực tế.
 • Bước 5: khi khách hàng đồng ý, Kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa thay thế linh kiện.
 • Bước 6: Sau khi sửa xong, kỹ thuật cho máy vận hành, bàn giao và thu phí dịch vụ.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Tại Cơ điện lạnh Tiên Phong, luôn có một một quy trình triển khai dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên và tư vấn thường xuyên được đào tạo cải thiện kỹ năng và năng lực công tác. Mang đến chất lượng dịch vụ đến với quý khách hàng.
 • Chế độ bảo hành dài hạn.
 • Các linh kiện thay thế đều chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Trung thực, minh bạch trong giao tiếp.
 • Báo giá rõ ràng, chi tiết.

Bên cạnh những dịch vụ điện máy thì các dịch vụ vệ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp cũng là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Khi lựa chọn Cơ điện lạnh Tiên Phong, khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm. Bởi vì tại đây, việc vệ sinh sẽ được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

 

Thông tin doanh nghiệp

CƠ ĐIỆN LẠNH TIÊN PHONG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0906.386.810 – 0901.563.215

Email: minhphong009th@gmail.com

Website: codienlanhtienphong.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *