Tháo lắp điều hòa Tam Kỳ

Lắp đặt điều hòa, di dời máy điều hòa, đặc biệt là dịch vụ tháo lắp điều hòa trọn gói cho ngôi nhà hay văn phòng của mình một cách nhanh chóng, đảm bảo quá trình vận chuyển máy lạnh nhẹ nhàng, êm ái tránh hiện tượng hư hỏng không đáng có. Cơ điện lạnh Tiên Phong cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa Tam Kỳ – Quảng Nam uy tín giá tốt qua hotline: 0906.386.810 để được tư vấn và hỗ trợ.

Quy trình tháo lắp điều hòa tại cơ điện lạnh Tiên Phong

Bước 1: Chọn vị trí lắp máy lạnh phù hợp

 • Cần tìm hiểu để lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp. Đồng thời tính toán công suất máy lạnh để đảm bảo phù hợp với không gian.

Bước 2: Lắp đặt dàn nóng

 • Sau khi tính toán vị trí lắp đặt dàn nóng. Bạn lấy bút đánh dấu rồi dùng khoan bắt giá treo. Tiếp tục đặt máy lên giá, dùng bulong gắn cố định chân máy vào giá đỡ. Nếu điều hòa 2 chiều, bạn phải thực hiện thêm bước lắp ống xả nước dưới đáy dàn nóng.

Tháo lắp điều hòa Tam Kỳ

Tháo lắp điều hòa Tam Kỳ

Bước 3: Lắp đặt dàn lạnh

 • Đầu tiên, bạn cần lắp giá đỡ dàn lạnh trước. Để đảm bảo máy khi lắp lên luôn cân bằng, bạn nên căn vị trí cho giá đỡ bằng thước. Sau đó, cố định giá đỡ dàn lạnh bằng tua vít và khoan lỗ cho dây đồng ra ngoài.
 • Tiếp theo, tiến hành mở hộp điện trên dàn lạnh ra để đấu nối dây điện bên trong, chuẩn bị lắp dàn lạnh. Sau đó đến công đoạn lắp dây đồng, dây dẫn nước và quấn cách nhiệt cho 3 ống dàn lạnh.
 • Cuối cùng, lắp dàn lạnh lên giá đỡ. Đồng thời kiểm tra và canh chỉnh độ cân bằng của máy.

Bước 4: Đi dây đồng từ dàn lạnh tới dàn nóng.

 • Đầu tiên, bạn bẻ ống dây sao cho vừa tới vị trí dàn nóng. Sau đó, dùng kìm chuyên dụng loe đầu ống đồng để kết nối với dây đồng đi bên ngoài rồi tiến hành đấu nối dây từ dàn lạnh với dây đồng ở phía ngoài. Cuối cùng. dùng cờ lê vặn cho 2 điểm nối chặt và kín để đảm bảo hơi lạnh và chất làm lạnh không bị xì trong quá trình sử dụng.

Bước 5: Chạy thử máy lạnh

Sau khi hoàn tất quá trình nối ống, bạn cần kiểm tra máy có hoạt động bình thường và động cơ chạy có êm không. Nếu thấy máy chạy êm và đường thoát nước ở dàn lạnh có nước chảy ra thì việc lắp điều hòa đã hoàn tất.

 Những lưu ý trước khi lắp đặt máy lạnh

Lưu ý lắp đặt dàn lạnh

– Dùng thước thủy để cân bằng máy lạnh, tránh hiện tượng dàn lạnh bị nghiêng về một phía dẫn đến chảy nước. Đảm bảo vị trí lắp đặt dàn lạnh luôn chắc chắn, tránh xảy ra trường hợp máy rung lắc kêu to sau khi lắp.

Tháo lắp điều hòa Tam Kỳ

Tháo lắp điều hòa Tam Kỳ

Lưu ý lắp đặt dàn nóng

– Khi lắp dàn nóng, tránh nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, không lắp ở những vị trí hẹp, ẩm ướt, không có không khí đối lưu dẫn đến trao đổi nhiệt kém.

– Không nên đặt cục nóng trực tiếp xuống đất, cần có 4 chân cao su đệm để tránh cục nóng hoạt động phát ra tiếng ồn.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Tại Cơ điện lạnh Tiên Phong, luôn có một một quy trình triển khai dịch vụ tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên và tư vấn thường xuyên được đào tạo cải thiện kỹ năng và năng lực công tác. Đảm bảo chất lượng dịch vụ đến với quý khách hàng.
 • Chế độ bảo hành dài hạn.
 • Các linh kiện thay thế đều chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Trung thực, minh bạch trong giao tiếp
 • Báo giá rõ ràng, chi tiết.

Bên cạnh những dịch vụ điện máy thì các dịch vụ vệ tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp cũng là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Khi lựa chọn Cơ điện lạnh Tiên Phong, khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm. Bởi vì tại đây, việc vệ sinh sẽ được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

 

Thông tin doanh nghiệp

CƠ ĐIỆN LẠNH TIÊN PHONG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0906.386.810 – 0901.563.215

Email: minhphong009th@gmail.com

Website: codienlanhtienphong.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *