Vệ sinh điều hòa Tam Kỳ

Hiện nay đa phần mọi người đều mặc định điều hòa sẽ sử dụng như thế cho đến lúc hỏng thì mới sửa chữa và vệ sinh. Tuy nhiên bạn chưa biết Điều hòa không vệ sinh bảo dưỡng định kì sẽ gây ra tác hại như thế nào. Cơ điện lạnh Tiên Phong là đơn vị chuyên lắp đặt máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump, vệ sinh điều hòa Tam Kỳ – Quảng Nam.

Lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh định kỳ

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Máy lạnh được ví như lá phổi nhân tạo, nó giúp lọc không khí có bụi bẩn hoặc vi khuẩn ( Đối với những dòng máy cao cấp có trang bị phin lọc trên dàn lạnh) cho gia đình bạn và cũng là nơi có thể phát tán vi khuẩn gây hại cho gia đình nếu như chúng ta không vệ sinh máy lạnh định kỳ.

Đảm bảo hiệu suất của máy lạnh

Máy lạnh được nhà sản xuất thiết kế với lưu lượng gió qua dàn lạnh hay dàn nóng là hệ số không đổi, khi một trong hai dàn bị thiếu gió để trao đổi nhiệt do dàn lạnh hoặc dàn nóng dơ sẽ làm máy chạy sai công suất thiết kế. Trong trường hợp này máy có thể chạy với dòng điện tăng lên và gây ra hiện tượng nóng Block hoặc dàn nóng chạy thời gian ngắn rồi tắt rồi lại chạy lại mặc dù phòng chưa đạt nhiệt độ cài đặt.

vệ sinh điều Hòa Tam Kỳ

Tiết kiệm điện

Khi máy lạnh bị dơ sẽ làm giảm hiệu suất của máy, như vậy thời gian hoạt động của máy sẽ tăng lên nhằm đạt nhiệt độ cài đặt. Khi đó lượng điện tiêu hao trên 1 giờ cũng tăng lên.

Tránh những hư hỏng không đáng có

Khi dàn lạnh bị dơ sẽ làm đường ống nước thoát nghẹt và không thể thoát nước được nên hiện tượng chảy nước là thường gặp nhất, xự cố chảy nước có thể gây ra nhiều thiệt hại như làm hư mạch điện nhận tín hiệu remote, hư motor quạt dàn lạnh hoặc có thể hư thiết bị điện tử đặt phía dưới dàn lạnh…

Hướng dẫn tự vệ sinh máy lạnh tại nhà

Cơ điện lạnh Tiên Phong sẽ hướng dẫn cách tự vệ sinh máy lạnh tại nhà với 5 bước đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện, việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp bảo vệ sức khỏe gia đình mình.

Bước 1. Tắt nguồn điện vào máy lạnh

Bước 2. Tháo mặt nạ dàn lạnh

Bước 3. Tháo lưới lọc và vệ sinh sạch ( Có thể dùng vòi nước xịt sạch bụi bẩn bám trên lưới lọc và để ngoài nắng chừng 10 phút rồi lắp lại như cũ)

Bước 4. Thông đường ống thoát nước

Bước 5. Vệ sinh quạt lồng sóc: Chúng ta có thể dùng cọ 3″ hoặc bàn chải đánh răng cũng không sao, bạn sẽ vệ sinh từng khe quạt sao cho sạch bụi. Nếu không sạch điều khi máy hoạt động quạt sẽ phát ra tiếng “hù hù”.

vệ sinh điều Hòa Tam Kỳ

Sau khi vệ sinh quạt lồng sóc bạn sẽ lắp lại lưới lọc và tiến hành đóng nguồn điện và cho máy chạy thử.

Bao lâu thì nên vệ sinh máy lạnh 1 lần

Thời gian vệ sinh máy lạnh thông thường nằm trong khoảng từ 03 tháng đến 05 tháng. Đối với những gia đình sử dụng máy lạnh từ 8 tiếng đến 12 tiếng/1 ngày thì thời gian để vệ sinh máy lạnh là 03 tháng. Còn đối với những hộ gia đình chỉ sử dụng vào buổi tối khi đi ngủ và có thể dưới 8 tiếng thì thời gian để vệ sinh máy lạnh từ 04 đến 05 tháng.

Trường hợp là Công ty hoặc Trường học thì cần khảo sát để đưa ra thời gian chính xác hơn.

Quy trình vệ sinh máy lạnh của điện lạnh Tiên Phong

Bước 1. Nhân viên điều hành sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Bước 2. Nhân viên sẽ xác nhận những thông tin cần thiết và báo giá.

Bước 3. Khách hàng chấp nhận báo giá nhân viên điều hành sẽ cử kỹ thuật viên đến vệ sinh – sửa chữa máy lạnh

Bước 4. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành công việc được giao từ nhân viên điều hành

Bước 5. Sau khi hoàn thành công việc, nếu có phát sinh nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi với khách hàng và báo về nhân viên điều hành nếu cần báo giá

Bước 6. Hoàn thành công việc cuối cùng và cho khách hàng ký xác nhận cũng như thanh toán tiền.

Bước 7. Nếu có thay thế linh kiện thì nhân viên kỹ thuật sẽ trao phiếu bảo hành cho khách hàng

Địa chỉ liên hệ khi cần vệ sinh điều hòa tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Bên cạnh những siêu thị điện máy thì các dịch vụ vệ sinh điều hòa chuyên nghiệp cũng là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Khi lựa chọn Cơ điện lạnh Tiên Phong, khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm. Bởi vì tại đây, việc vệ sinh sẽ được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

Đồng thời, chi phí hợp lý, phải chăng, không phát sinh thêm nhiều chi phí khác và hỗ trợ người dùng tận tình sau khi vệ sinh. Với các đơn vị cung cấp điều hòa, giá cho dịch vụ vệ sinh sẽ giao động tùy vào mỗi dịch vụ cũng như công suất và loại điều hòa.

Các loại hình dịch vụ phổ biến tại đây sẽ bao gồm:

  • Vệ sinh toàn bộ điều hòa
  • Khử trùng dàn lạnh, dàn nóng
  • Châm gas bổ sung, bơm gas hoàn toàn (R22, R32, R410a)

 

Thông tin doanh nghiệp

CƠ ĐIỆN LẠNH TIÊN PHONG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0906.386.810 – 0901.563.215

Email: minhphong009th@gmail.com

Website: codienlanhtienphong.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *